Hỗ trợ?

084 811 6288 Thời gian: 24/24

Set son mini 3CE Reb Recipe

Set son mini 3CE Reb Recipe

Set son mini 3CE Reb Recipe 

set-son-mini-3CE-Reb-Recipe

Set son 3CE Red Recipe mini dành cho các bạn gái dùng hàng ngày đi làm,đi chơi với tông 211 đỏ cam,213 đỏ hồng matte,214 đỏ truyền thống matte .Đặc biệt có 2 tông son 212 đỏ quyến rũ và 215 đỏ nâu sang trọng. Set son này đặc biệt dễ thương để làm quà tặng.Cây son mini rất gọn cho bạn gái bỏ vô túi xách.Màu son đỏ luôn là màu son hoàn hảo nhất mọi thời đại.

set-son-mini-3CE-Reb-Recipe

 

set-son-mini-3CE-Reb-Recipe

 

_Làn da môi của mình hơi thiên về hồng da và điều kiện ánh sáng của phòng makeup của mình là đèn led trắng

_Mình đánh lên các màu son có thiên hướng ngã về sắc đỏ hồng hơn là đỏ nâu,đỏ cam hoặc đỏ truyền thống như các bạn khác review

_Màu son 211 hơi ngả về đỏ cam nhưng đỏ vẫn là chủ đạo  cam rất ít,độ bóng tự nhiên vừa phải.Chất son tương đối mềm dễ lướt trên môi.Bạn có thể sử dụng các kiểu đánh như :đánh đậm 60% trong lòng môi,đánh full môi hoặc làm lớp nền nhẹ để nhấn trong lòng môi bằng 1 sắc  son đậm hơn thể hiện phong cách riêng .

_Màu son 212 đỏ có sắc đỏ truyền thống  màu này đánh lên cho bạn cảm giác phụ nữ trưởng thành hơn là 1 cô gái tươi trẻ. Tuy nhiên với các bạn đánh sẽ có cảm giác hơi già dặn (thật sự mình cảm nhận vậy!) nên các bạn cũng nên đánh dạng lòng môi,hoặc phối với màu nhạt hơn tạo kiểu son two-tone . Cách đánh full môi sẽ dành cho bạn xuất hiện vào tiệc đêm hoặc các hình ảnh chỉnh chu và có phần chững chạc.

_Màu son 213 FIG màu này theo mình là màu son hồng đỏ cân bằng và lì.Tùy vào phong cách mà bạn muốn hướng đến mà bạn chọn cho mình son bóng hoặc lì. Son 213 lì này có phần khô môi lộ rãnh môi và cho cảm giác "bánh bèo".Mình không rõ là có thể với bạn có sắc tố môi khác sẽ cho ra sắc đỏ hồng nâu nhưng với môi mình thì màu này chỉ hiển thị sắc đỏ hồng tỷ lệ bằng nhau ,có phần trầm vừa phải.Không bị chói hoặc rực về 1 sắc nào.Khi tô son này có cảm giác trẻ nhất trong các màu của set son này.Có lẽ đây là màu dễ sử dụng hằng ngày nhất cho các bạn hạp với son đỏ hồng.Nhưng mà bạn cũng đừng quên sử dụng son dưỡng môi kỹ nhé.

_Màu son 214 Squeezing sắc đỏ hồng tươi và chói này sẽ tạo cho bạn sức sống mới .Màu này sẽ cho bạn nhiều cách đánh son biến tấu.Với son đỏ bạn có thể sẽ bị già dặn 1 chút nếu cứ chăm chăm cách đánh son truyền thống đánh full môi có viền môi sắc sảo và không quên dùng concealer để bo khuôn môi.Bạn cũng có thể tạo sự phá cách như đánh lòng môi 40%,đánh 70% môi và không viền ,đánh full môi và dặm màu lên khăn giấy để trên môi hiển thị phần son lì dịu màu còn lại trên môi.Thật sự thì mình không áp đặt 1 cách đánh môi nào hay màu son nào sẽ hợp với ai? da gì ? như thế nào và cảm nhận về sắc độ,cái đẹp và đường nét là tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Với mình son đỏ là 1 thứ "vừa dễ xài mà cũng vừa khó chơi và làm chủ với nó"!!!

_Màu son 215 Ruby Tuesday là màu son đỏ đậm và ấm nhất bảng son.Có bạn đánh nó lên nghiêng đỏ nâu còn mình đánh lên chỉ ra đỏ ấm có lẽ do môi mình base hồng nên lên không chuẩn màu son. Mình cũng không thích dùng kem lên môi để lên chuẩn màu son vì như vậy sẽ rất giả và khô môi vì da môi mình khá mỏng .Với sắc môi của mình mình đánh màu này ra sắc đỏ ấm nghiêng hồng khá sắc sảo và chững chặc.Có lẽ mình sẽ dùng màu này khi chụp hình tạo cá tính và sắc màu độc đáo trong bức ảnh.Còn về cuộc sống bình thường mình thích đánh dạng 60% trong lòng môi hoặc đánh full môi và dặm trên khăn giấy để giữ lại sắc đỏ hồng ấm trên môi. Và dĩ nhiên mình sẽ chọn cách trang điểm đơn giản tinh tế để tập trung chủ đạo cho sắc môi "lên tiếng".Cũng không quên chọn màu trang phục đơn giản những tông trắng,đen,kem,xám.Tuổi ngoài 30 có lẽ mình sẽ sử dụng màu này nhiều tuy nhiên mình cũng không muốn có cảm giác màu son và màu trang phục "chiến tranh " với nhau...đặc biệt là với 1 người có làn môi nghiêng về sắc hồng da như mình càng làm màu son nó cứ ngả về sắc " hồng cánh sen "

 

 

Thông tin liên hệ Makeup Yến Lê!

Quí khách vui lòng đăng kí thông tin để Yến Lê tiện tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 084 811 6288 hoặc 098 578 1521
Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp Email: lhyen2203@yahoo.com hoặc jerryandme2000@yahoo.com
Quí khách cũng có thể tìm tới địa điểm sau: