Hỗ trợ?

084 811 6288 Thời gian: 24/24

Mỹ phẩm yêu thích tháng 9

Nguồn: www.makeupyenle.com - Ngày viết: 2017-11-02 22:39:56

Người viết: Lê Hoàng Yến

Review nhanh những mỹ phẩm yêu thích trong tháng 9 cho các bạn gái nhé

1. SON YÊU THÍCH NHẤT TRONG THÁNG Missha matte rouge painting son này tông màu rất trẻ trung lên hình tươi tắn ăn ảnh. Đặc biệt với màu hồng và màu cam tươi và giữ được lâu ,giá ổn,cây son nhiều sử dụng thoải mái . Xứng đáng được mọi người gọi là Bourjoirs của xứ Hàn.

2.KEM NỀN YÊU THÍCH CỦA THÁNG Maybelline Dream Satin Skin màu trắng hồng P01 dành cho mấy bé da trắng xanh bị tái muốn có lớp nền siêu mỏng mịn và có sắc hồng trên da.Màu số 3 cũng rất đẹp dành cho những bạn da ngâm .Rất lâu mới trải nghiệm lại hãng này và cảm giác thấy khá ổn da hơi căng bóng nhìn khỏe khoắn và sau khi makeup cỡ 15ph kem hòa vào da nhìn rất thật da .Thích hợp cho các bạn yêu làn da bóng khỏe và thích cách makeup tự nhiên hơi "glow". Nhưng mà bạn nào nhiều mụn muốn xài dòng bình dân thì nên xài của L'Oreal Visble Lift nha vì độ che khuyến điểm dầy hơn tuy nhiên phải có mút tán hoặc cọ nến không sẽ dễ bị cakey . Giá 2 cái này tương đương nhau tầm 250k nhé. 2 hiệu này Yến Lê cho L'Oreal 8 điểm và Maybeline 7 điểm nha.hihi

Yến Lê có sử dụng 2 dòng này cho khách makeup dự tiệc tùy loại da màu da và da hợp với chất kem nào .Bản thân Yến Lê k có trang điểm hằng ngày.Chắc 1 năm cũng makeup đếm trên đầu ngón tay thôi nên các bạn nt hỏi dùng về dài lâu 2 hiệu này da thế nào Yến Lê thật sự không thể trả lời chính xác.

3.Chì sáp kẻ mắt A'PIEU của Hàn Quốc .Hãng này Yến Lê mới biết có màu mắt cũng rất đẹp. Chì lên màu rất tốt mịn và có đồ chuốt sau đích. Vừa có nhiều màu cho các bạn chọn có 2 chứa năng làm sáp màu mắt hoặc kẻ viền mắt. Giá tốt dưới 200k .Các bạn nên thử qua sẽ hài lòng. Đặc biệt bạn nào bị trường hợp kẻ mắt nước lên mắt bị nứt răng cưa k có liền nét thì nên vẽ bằng chì trước và sau đó kẻ lại bằng mắt nước nét vẻ sẽ liền lạc sắc sảo và giữ lâu.

4.TÁN KEM NỀN DẠNG BÓNG ĐÈN A'PIEU (hay hồ lô) sử dụng tán kem nền rất đều tốt lướt trên da mặt rất dễ chịu. Các bạn nên mua 2 cái dùng và giặt thay phiên nhau hằng ngày .Giá rẻ hợp lí.

5.Masscara yêu thích L'Oreal Manga màu vàng(hàng US) giá tốt và mascara này rất làm dày mi nha giá bằng nữa của Shiseido Majolica (nội địa Nhật) nhưng mà hiệu quả cũng gần bằng .Các bạn nên thử xài qua nha.

Cảm ơn các bạn đọc review ngắn sản phẩm yêu thích.

Hôm sau Yến Lê sẽ review thêm cho các bạn chọn 1 bộ mỹ phẩm để trang điểm cá nhân và những kiểu makeup cá nhân ứng dụng được nhiều.

Thông tin liên hệ Makeup Yến Lê!

Quí khách vui lòng đăng kí thông tin để Yến Lê tiện tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 084 811 6288 hoặc 098 578 1521
Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp Email: lhyen2203@yahoo.com hoặc jerryandme2000@yahoo.com