Hỗ trợ?

084 811 6288 Thời gian: 24/24

Điều lệ của trang

     Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, đăng ký tài khoản và làm thành viên trên trang chuanbicuoihoi.com của chúng tôi. Khi tham gia trang, chúng tôi cũng có một vài điều lệ như sau. Mong các bạn chấp hành:

1/ Quyền:

- Các bạn được phép đăng ký tham gia, đăng ký tài khoản, đăng bài viết góp ý. Có thể đưa lên và upload những hình ảnh các bạn mong muốn.

- Quyền nhận được sự hỗ trợ nếu  gặp vấn đề với trang.

- Quyền được thoát vĩnh viễn tài khoản nếu không muốn tham gia vào trang của chúng tôi. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ trực tiếp với admin. Sẽ được hướng dẫn.

- Quyền được bảo vệ các thông tin về tài khoản cá nhân khi tham gia vào trang. Chủ thể Website chuanbicuoihoi.com không được tự ý cung cấp tài khoản cá nhân (đặc biệt là Email và Số điện thoại) của thành viên trang cho bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào khác mà chưa được cho phép bởi chính thành viên.

- Chủ thể Website chuanbicuoihoi.com không được tự ý thay đổi thông tin cá nhân của thành viên mà không được sự đồng ý của chính thành viên.

- Quyền được bảo vệ hợp pháp trước pháp luật nếu gặp các sự cố gây ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân khi tham gia chuanbicuoihoi.com


2/ Nghĩa vụ:

- Có nghĩa vụ cùng với chủ thể Website bảo vệ tài khoản cá nhân, thông tin mật khẩu.

- Liên hệ gấp với Admin Website khi gặp các sự cố không mong muốn

- Các nội dung về chú thích, đóng góp thông tin phải xác thực, đảm bảo tính trung thực khách quan. Không mang tính trù dập, cũng như mang nội dung chính trị.

- Không lôi kéo, kết bè, kết phải, tạo nhóm, băng đảng bất hợp pháp trên trang.


3/ Điều lệ:

- Website chuẩn bị cưới hỏi được phép chia sẻ các hình ảnh của cá nhân up lên các trang mạng xã hội với mục đích quản cáo. Tất nhiên là hình đảm bảo tính nguyên bản, không chỉnh sủa, thêm bớt, gây hiểu nhầm, gây bất ổn đến người tham gia.

- Được phép chia sẻ các bài viết cá nhân lên các trang mạng xã hội mà không cần xin phép người viết.


     Trang chuanbicuoihoi.com xin chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa ủng hộ. Rất mong nhận được nhiều góp ý để trang ngày càng tiến xa hơn và xứng đang được sự yêu mến và tin cậy của bạn đọc. Mọi góp ý sẽ luôn được chúng tôi xem xét cẩn thận nhằm phục vụ tốt hơn đến tất cả bạn đọc.

Thông tin liên hệ Makeup Yến Lê!

Quí khách vui lòng đăng kí thông tin để Yến Lê tiện tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 084 811 6288 hoặc 098 578 1521
Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp Email: lhyen2203@yahoo.com hoặc jerryandme2000@yahoo.com
Quí khách cũng có thể tìm tới địa điểm sau: